Gửi tiết kiệm lãi suất cao tại VietinBank

Ngày cập nhật: 8.12.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 4,493 lần

đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng của một số chi nhánh thuộc các khu vực miền Trung Tây Nguyên, Tây Nam bộ,,,

gui-tiet-kiem-lai-suat-cao-tai-vietinbank

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm cũng như thu hút nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư, VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng của một số chi nhánh thuộc các khu vực miền Trung Tây Nguyên, Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, khu vực TP. HCM, Tây Bắc và vùng núi trung du phía Bắc.

Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của VietinBank thuộc các khu vực nêu trên trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2015 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi vượt trội, gồm lãi suất hiện hành đang áp dụng tại VietinBank cộng thêm biên độ lãi suất tối đa theo số tiền gửi lên tới 0,3%/năm.

Chương trình áp dụng cho sản phẩm tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6, 12, 18 và 24 tháng trả lãi cuối kỳ (VNĐ). Đồng thời, trong mọi trường hợp, lãi suất áp dụng (đã cộng ưu đãi) không vượt quá trần lãi suất huy động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại từng thời kỳ. Trường hợp tất toán tiền gửi trước hạn, khách hàng chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên tiền gửi.

Khách hàng đã tham gia Chương trình này sẽ không được tham gia bất kỳ chương trình nào khác của VietinBank đang triển khai cùng thời điểm.

Thể lệ Chương trình và danh sách các Chi nhánh áp dụng ưu đãi xem tại đây

Việc triển khai chương trình khuyến mãi đặc thù theo khu vực nằm trong định hướng phát triển của VietinBank trong việc nghiên cứu, triển khai các hoạt động phù hợp theo từng địa bàn và phân khúc khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 558 868.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo