Gửi tiền tại OceanBank với mức lãi suất hấp dẫn dành cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 16.12.15 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,772 lần

Nhằm tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng trong mọi thời điểm và củng cố niềm tin của khách hàng, ngày 03/11/2015 ra mắt sản phẩm “Tối ưu hóa lợi ích tiền gửi” dành cho khách hàng là tổ chức.

Sau những biến cố gặp phải trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và sự hỗ trợ trong quản trị điều hành của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TM TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) đang từng bước đi vào ổn định và dần lấy lại niềm tin từ phía khách hàng.

Ngày 03/11/2015, OceanBank cho ra mắt sản phẩm “Tối ưu hóa lợi ích tiền gửi” dành cho khách hàng là tổ chức với cam kết mang tới lợi ích cao nhất với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

gui-tien-tai-oceanbank-voi-muc-lai-suat-hap-dan-danh-cho-doanh-nghiep

Khi gửi tiền tại OceanBank, khách hàng là tổ chức sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn tại tất cả các kỳ hạn. Cụ thể, cộng thêm so với biểu lãi suất thông thường 0.3%/ năm lãi suất tiền gửi cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 02 tháng đến 07 tháng, và cộng thêm so với biểu lãi suất thông thường 0.6%/ năm lãi suất tiền gửi cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn trên 07 tháng.

Với lãi suất cạnh tranh nhất và an toàn tuyệt đối, việc chọn lựa gửi tiền tại OceanBank sẽ là quyết định đầu tư khôn ngoan của các , tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ điện thoại hỗ trợ: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập website:www.oceanbank.vn

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo