Gửi tiền ngay – Quà liền tay cùng Nam A Bank

Ngày cập nhật: 1.09.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 2,848 lần

Nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và gắn bó với ngân hàng trong suốt 23 năm qua, từ ngày 03/09 đến 01/12/2015, triển khai chương trình “Gửi tiền ngay – Quà liền tay” với gần 3.000 quà tặng ngay tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

“Gửi tiền ngay – Quà liền tay” áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi Tiết kiệm thông thường và Tiết kiệm yêu thương cho con. Theo đó, ngoài việc được hưởng mức lãi suất, ưu đãi hấp dẫn, với số tiền gửi chỉ từ 400.000 đồng để tiết kiệm hoạch định tương lai cho con yêu hoặc 5.000.000 đồng trở lên khi tham gia sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ nhận ngay những phần quà ý nghĩa là nhẫn vàng 99,99 mang thương hiệu VietnamGold – Nam A Bank, đồng hồ treo tường, bộ bình nước thủy tinh, ấm đun siêu tốc, túi du lịch…

gui-tien-ngay-qua-lien-tay-cung-nam-a-bank

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn đồng hành và đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi tri ân này, Nam A Bank hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của quý khách hàng trong chặng đường phía trước.

Chi tiết xem tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ các CN/PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Hotline: 1900 6679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo