Gửi tiền HDBank An Giang -Tài lộc cả năm

Ngày cập nhật: 26.05.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 451 lần

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch khu vực tỉnh An Giang từ 22/04- 19/07/2019 sẽ có cơ hội trúng thưởng xe SH thời trang, sành điệu trong chương trình ưu đãi “Gửi tiền An Giang –Tài lộc cả năm”.

Theo đó, chỉ với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng/tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ với cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm: 8 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng thần tài và 1 giải đặc biệt: Xe máy SH Mode CBS.

Năm 2018, HDBank An Giang cũng đã mang tới rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tại khu vực như chương trình: “Tiết kiệm nhỏ – Trúng xe SH”, khách hàng Nguyễn Thành Tấn với mã số dự thưởng HD034108, khách hàng HDBank An Giang đã là chủ nhân của giải đặc biệt chiếc xe SH 125 CBS.

Với chương trình mới “ Gửi tiền HDBank An Giang-Tài lộc cả năm”, HDBank mong muốn đem lại cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi và niềm vui hơn nữa, đồng thời đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng luôn đồng hành cùng HDBank An Giang trong suốt thời gian qua.

HDBank luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại HDBank. Sự nỗ lực đó đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và được các tổ chức quốc tế ghi nhận.

Tiên phong ra đời với 30 năm hình thành và phát triển, HDBank đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực Châu Á trong 2 năm liền; “Ngân hàng tốt nhất năm 2017”; “Ngân hàng Quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam” trong 5 năm liền (2012, 2013, 2014, 2015 và 2016); Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại tốt nhất Khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Khách hàng của tạp chí Euromoney bình chọn (2018, 2019); Giải Bạch kim Báo cáo thường niên của Hiệp hội truyền thông Mỹ (LACP); “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia;…

Đến gửi tiết kiệm tại HDBank An Giang, Châu Đốc, Châu Phú, Thoại Sơn khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để nhận được những giải pháp tài chính tối ưu. Thông tin chi tiết truy cập vào Website: www.hdbank.com.vn hoặc tổng đài 1900 6060 để được hướng dẫnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo