GPBank triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn cước phí truyền hình K+

Ngày cập nhật: 31.08.17 - Mục: GPBank - Lượt xem: 853 lần

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, từ 24/8/2017, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu () chính thức triển khai dịch vụ hóa đơn cước phí truyền hình K+ qua kênh GP.IB.

Dịch vụ Thanh toán hóa đơn K+ cho phép khách hàng cá nhân thực hiện trả tiền hóa đơn K+ trực tiếp trên kênh GP.IB của GPBank. Thay vì có nhân viên thu cước đến thu tại nhà hay đến văn phòng của K+ thanh toán tiền cước, giờ đây khách hàng có thể chủ động đăng nhập GP.IB và thực hiện giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Thời gian hoàn tất các giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, khách hàng được hoàn toàn miễn phí giao dịch trên kênh GP.IB của GPBank.

GP.IB là giải pháp ngân hàng tài chính trực tuyến thông minh, cung cấp cho các khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức có tài khoản tại GPBank rất nhiều tiện ích, giúp khách hàng làm chủ nguồn tài chính của mình mà không cần phải đi tới các điểm giao dịch của Ngân hàng và không bị giới hạn về thời gian (24/7), đảm bảo an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Để có thể trải nghiệm những tiện ích thanh toán của GP.IB, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank trên toàn quốc để đăng ký với thủ tục đơn giản chỉ gồm chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Với việc hỗ trợ thanh toán cước phí qua các kênh giao dịch ngân hàng, GPBank mong muốn đem lại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình K+ những tiện ích mới cho cuộc sống hiện đại, năng động.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo