GPBank triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế

Ngày cập nhật: 16.09.20 - Mục: GPBank - Lượt xem: 188 lần

Nhằm gia tăng các tiện ích, tính năng sử dụng của sản phẩm cho các chủ của , đã phối hợp với NAPAS triển khai dịch vụ 24/7 qua /thẻ ghi nợ quốc tế trên dịch vụ GP.IB cá nhân và GP.mPlus.

Theo đó, từ ngày 10/09/2020, các chủ tài khoản có đầu tài khoản 006/thẻ ghi nợ quốc tế đầu BIN 559463 của GPBank có thể chuyển tiền đến và đi tới các Ngân hàng triển khai Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7.

Với tiện ích này, khách hàng có thể chuyển và nhận được tiền ngay lập tức, thời gian thực hiện nhanh chóng, giao dịch an toàn đảm bảo. Song song với đó, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới hơn 40 ngân hàng khác nhau mà không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục hay xếp hàng chờ đến lượt để được giao dịch.

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối với mạng Internet và đăng ký, kích hoạt dịch vụ GP.IB cá nhân và GP.mPlus tại các điểm giao dịch của GPBank.

Trong những năm gần đây, GPBank đang nỗ lực triển khai các dịch vụ ngân hàng số thông qua việc đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ, tối ưu hóa các sản phẩm dịch vụ tạo sự thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của GPBank trong cả nước hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 58 58 66/ 043 514 9094 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo