GP Bank – Tận hưởng cuộc sống tại Sunrise Hội An Beach Resort với nhiều ưu đãi

Ngày cập nhật: 28.05.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,388 lần

Chính thức mở cửa vào tháng 3 năm 2012, là một trong những khu nghỉ dưỡng 5* hiện đại và sang trọng bậc nhất Hội An. Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Đến với , khách hàng có cơ hội trải nghiệm “Nghệ thuật của sự sang trọng” tại 1 trong 222 phòng nghỉ hạng sang, phòng suites và khu biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

GP-Bank-tan-huong-cuoc-song-tai-sunrise-hoi-an-beach-resort-voi-nhieu-uu-dai

Đặc biệt, Sunrise Hội An Beach Resort sẽ dành tặng cho chủ thẻ chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đến nghỉ dưỡng và sử dung các dịch vụ tại đây, cụ thể:

1. Hình thức ưu đãi:

  • Giảm 15% cho giá phòng công bố tại website http://www.sunrisehoian.vn/
  • Giảm 15% cho dịch vụ đặt phòng họp.
  • Giảm 15% cho dịch vụ ăn uống.
  • Giảm 15% cho dịch vụ spa.

Các chương trình ưu đãi không áp dụng cho ngày lễ & tết.

2. Thời gian ưu đãi: Từ ngày 25/04/2015- 31/12/2015.

3. Địa điểm ưu đãi:

Sunrise Hội An Beach Resort
Địa chỉ: Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

4. Thông tin liên hệ:

Tel: (0510) 393 7777
Email: resa@sunrisehoian.vn
Website: www.sunrisehoian.vn

Chỉ mất 10 phút đi từ khu nghỉ dưỡng đến khu phố cổ Hội An – nơi được biết đến như là một trong những thành phố xinh đẹp và cổ kính nhất Việt Nam. Là di sản văn hóa thế giới được UNESSCO công nhận, Hội An là sự kết hợp hài hòa những kiến trúc cổ độc đáo của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Pháp – đó là một minh chứng về một thành phố cổ có vẻ đẹp quyến rũ lòng người và cũng được biết đến là một cách cửa thông thương chính của thành phố.

Năm 2014, Khu nghỉ dưỡng đã vinh dự được nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc 2014 do tạp chí Advisor- trang web du lịch lớn nhất thế giới trao tặng và giải thưởng Best Customer Review từ Expedia hãng du lịch trực tuyến hàng đầu của Mỹ.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo