GP Bank ra mắt sản phẩm Tiết kiệm gửi góp

Ngày cập nhật: 4.04.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,300 lần

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều kênh gửi tiền đa dạng, linh hoạt đảm bảo sinh lời hiệu quả cũng như giúp cho mọi đối tượng khách hàng có thể thực hiện những kế hoạch tương lai đơn giản hơn, từ ngày 03/04/2015, chính thức ra mắt và triển khai sản phẩm .

Tiết kiệm gửi góp là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn với nhiều tiện ích vượt trội. Để đạt một số tiền dự kiến trong tương lai, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tiết kiệm tại GP Bank và định kỳ hàng tháng gửi góp linh hoạt hoặc gửi tiền trước cho các kỳ gửi tiếp theo phù hợp với khả năng tích lũy của mình. Thủ tục gửi góp vô cùng thuận tiện, khách hàng có thể thực hiện trực tiếp hoặc thông qua người khác gửi tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn hệ thống của GP Bank.

Với kỳ hạn đa dạng từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 24 tháng, khách hàng chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiền hợp lý với số tiền gửi góp kỳ đầu tiên là tối thiểu 1.000.000 VND. Số tiền gửi các kỳ sau tối thiểu là 500.000 VND và không vượt quá số tiền gửi kỳ đầu tiên. Bên cạnh đó, mỗi kỳ hạn gửi khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh và không thay đổi trong suốt kỳ gửi. Không những vậy, khi có nhu cầu khách hàng hoàn toàn có thể cầm cố sổ tiết kiệm “Tiết kiệm gửi góp” để vay vốn theo quy định của GP Bank.

Chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GP Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng theo số: 1800 58 58 66 (miễn phí cuộc gọi) / 04 3514 9094.

Quý khách xem thể lệ sản phẩm Tiết kiệm gửi góp tại đây.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo