GP Bank – Đặt vé tàu – thanh toán sau thuận tiện với GP IB

Ngày cập nhật: 22.04.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 859 lần

Từ ngày 22/04/2015, tự hào là 1 trong 5 ngân hàng đầu tiên chính thức triển khai dịch vụ đặt vé tàu và thanh toán trả sau qua kênh GP IB.

GP-Bank-dat-ve-tau-thanh-toan-sau-thuan-tien-voi-gp-ib

Dịch vụ thanh toán vé tàu trả sau qua kênh GP IB sẽ đem lại cho khách hàng GP Bank nhiều tiện ích vượt trội: cách thức chọn và đặt vé tàu thuận tiện, được tạm giữ chỗ trên chuyến tàu trước khi quyết định thanh toán, không phụ thuộc giờ làm việc của Đơn vị bán vé.

Cách thức đặt vé hết sức đơn giản: Quý khách truy cập website của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam theo đường link http://dsvn.vn/, kiểm tra trạng thái chuyến tàu, chọn vị trí trên toa và xác nhận các thông tin đặt vé. Thông tin vé trên chuyến tàu sẽ được tạm giữ trong vòng 48 tiếng hoặc cho đến khi Quý khách hoàn tất thanh toán trên GP IB. Dịch vụ thanh toán vé tàu trả sau qua kênh GP IB là giải pháp thanh toán thuận tiện cho khách hàng đặc biệt vào các dịp cao điểm (ngày lễ, tết…) và cho những khách hàng ở xa, công việc bận rộn có thể đặt vé trực tuyến mà không phải trực tiếp mua tại Đơn vị bán vé.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GP Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng theo số: 1800 58 58 66 (miễn phí cuộc gọi) / 04 3514 9094.

Xem hướng dẫn thao tác thanh toán tại đây

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo