GP Bank chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi Tài lộc Tích lũy

Ngày cập nhật: 5.09.14 - Mục: GPBank - Lượt xem: 841 lần

Tiền gửi Tài lộc Tích lũy đáp ứng được cả hai nhu cầu “tiết kiệm” và “vay vốn” của khách hàng. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất tiền gửi hấp dẫn kết hợp với lãi suất vay ưu đãi, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng gửi tiền.

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm này sẽ được tặng thêm lãi suất ưu đãi qua mỗi kỳ trả lãi đảm bảo lãi suất của kỳ sau cao hơn lãi suất kỳ trước theo đúng quy định của .

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu cầm cố “Tiền gửi Tài lộc Tích lũy” để vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi, cạnh tranh với lãi suất cầm cố STK/HĐTG khác của GP Bank.

Sản phẩm có tính ưu việt nổi trội khi trong kỳ hạn gửi tối đa, khách hàng có thể rút một phần gốc và không hạn chế số lần rút tiền. Đối với phần gốc rút trước kỳ hạn gửi tối đa khách hàng được hưởng lãi suất áp dụng của sản phẩm “Tiền gửi Tài lộc Tích lũy”, phần còn lại vẫn được giữ nguyên lãi suất theo quy định của sản phẩm.

Việc ra đời sản phẩm mới này là kết quả của những nỗ lực của GP Bank nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn. Trong thời gian tới, GP Bank sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo