GP Bank chính thức kết nối dịch vụ Chuyển khoản Liên quốc gia từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ngày cập nhật: 20.12.14 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,008 lần

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam ngày càng tăng của những người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, từ ngày 17/12/2014, phối hợp cùng Công ty Cổ phần chuyển mạch tài chính Quốc gia Banknetvn chính thức cho ra mắt dịch vụ từ Hàn Quốc về Việt Nam.

GP-Bank-chinh-thuc-ket-noi-dich-vu-chuyen-khoan-lien-quoc-gia-tu-han-quoc-ve-viet-nam

Theo đó, GP Bank là một trong bốn ngân hàng đầu tiên triển khai thành công dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các khách hàng của GP Bank sẽ nhận được tiền ngay khi người thân, bạn bè tại Hàn Quốc hoàn tất giao dịch chuyển tiền tới số tài khoản/số thẻ của người nhận thông qua mạng lưới hơn 50.000 ATM, 20.000 POS và các điểm giao dịch của 17 ngân hàng thành viên KFTC Hàn Quốc.

Sự kiện ra mắt dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia đánh dấu một mốc phát triển mới của GP Bank trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của ngân hàng không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Không những vậy, việc GP Bank triển khai thành công dịch vụ này còn mang đến cho khách hàng những tiện ích tiên tiến, tiết kiệm được thời gian giao dịch và rút ngắn được khoảng cách về địa lý.

Trong thời gian tới, GP Bank và Banknetvn sẽ tiếp tục hợp tác trong việc phát triển các dịch vụ gia tăng tới nhiều tổ chức và liên minh khác tại Thái Lan, Liên bang Nga, Trung Quốc, … nhằm đem lại những tiện ích thanh toán mới cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh, sinh sống làm việc tại Việt Nam và người lao động Việt Nam sinh sống, làm việc tại nước ngoài.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo