Gói tài khoản ngân hàng tiện ích vượt trội dành riêng cho doanh nghiệp của SeABank

Ngày cập nhật: 27.10.19 - Mục: SeABank - Lượt xem: 2,373 lần

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới và sự hài lòng cho khách hàng , đã cho ra mắt Combo giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý dòng tiền, tiết kiệm chi phí dịch vụ với thủ tục đăng ký nhanh gọn, dễ dàng với mức phí .

Theo đó, khách hàng chỉ cần điền duy nhất 01 mẫu biểu đăng ký gói và thanh toán duy nhất 01 lần/năm để yên tâm sử dụng tất cả sản phẩm dịch vụ trọn gói; phí thường niên này sẽ được ngân hàng nhắc trước 05 ngày. Với mức phí ưu đãi, khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 55% chi phí dịch vụ so với mức phí khi đăng ký từng sản phẩm riêng lẻ khi sử dụng các gói Combo của SeABank.
Điểm ưu việt của 2 gói Combo này đó là SeABank miễn hoàn toàn: Phí đăng ký và sử dụng SeANet, phí chuyển tiền trong nước trên SeANet, phí sử dụng dịch vụ SMS, phí chuyển tiền nộp thuế điện tử, phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ Visa Business và phí dịch vụ thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi từ gói tài khoản Combo 1 sang sử dụng gói tài khoản Combo 2 hoặc ngược lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại SeABank.
Với các gói sản phẩm Combo tài khoản, SeABank tin rằng đây sẽ là chuỗi sản phẩm giá trị với những lợi ích thiết thực, tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo