Giới thiệu VPBank Online, nhận quà liền tay

Ngày cập nhật: 2.04.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,363 lần

Từ nay đến 30/6/2015, triển khai chương trình “Trải kiệm – nối dài bạn hữu” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng giới thiệu dịch vụ ngân hàng trực tuyến Online và cho bạn bè.

gioi-thieu-vpbank-online-nhan-qua-lien-tay

Theo đó, với mỗi lần giới thiệu thành công, VPBank sẽ tặng ngay tiền mặt lên đến 30.000 VNĐ vào tài khoản của người giới thiệu và người được giới thiệu, cùng 12 tháng miễn phí sử dụng VPBank Online và VPBank Mobile cho khách hàng mới.

Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần nhận thưởng. 100 khách hàng đầu tiên giới thiêụ thành công dịch vụ cho 30 người bạn của mình sẽ nhận thêm phần thưởng tiền mặt 200.000 VNĐ.

Để tham gia chương trình, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập VPBank Online và VPBank Mobile để nhận Mã giới thiệu (MGT). Mỗi khách hàng sẽ có một MGT duy nhất và không trùng lặp.

Bước 2: Chia sẻ và giới thiệu cho bạn bè đăng ký dịch vụ VPBank Online, VPBank Mobile và mã MTG của bạn.

Bước 3: Với mỗi lần người được giới thiệu nhập mã MGT của quý khách vào màn hình “Nhập mã người giới thiệu” trong lần đăng nhập dịch vụ đầu tiên, quý khách sẽ được ghi nhận tặng tiền.

Bước 4: Quà tặng tiền mặt sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của quý khách và người bạn được giới thiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xem chi tiết thể lệhướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo