Giảm tới 25% giá dịch vụ cho chủ thẻ OceanBank tại khách sạn The Reed & The Aria Palace

Ngày cập nhật: 28.02.15 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 954 lần

Tận hưởng sự sang trọng và đẳng cấp khi sử dụng các dịch vụ của tổ hợp khách sạn The Reed & The Aria Palace với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ .

giam-toi-25-gia-dich-vu-cho-chu-the-oceanbank-tai-khach-san-the-reed-the-aria-palace

Nhân dịp khai trương tổ hợp dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo khách sạn The Reed & The Aria Palace, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu hóa đơn hấp dẫn khi thanh toán bằng các loại thẻ của OceanBank cho các dịch vụ sau:

STT Dịch vụ ưu đãi Mức chiết khấu Thời gian áp dụng
1 Giá phòng 20% 30/04 – 31/12/2015
2 Dịch vụ ẩm thực tại  Aria Palace 25% 20/01 – 31/03/2015
3 Dịch vụ ẩm thực tại  Aria Palace 15% 31/03 – 31/12/2015

Nằm ở trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Ninh Bình, tổ hợp dịch vụ cao cấp The Reed Hotel & The Aria Palace sẽ chính thức khai trương khu ẩm thực, hội nghị, hội thảo The Aria Palace vào Quý I năm 2015 và khu khách sạn The Reed Hotel sẽ mở cửa đón khách từ cuối tháng 4/2015.

Với diện tích 1,6 ha, tổ hợp dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo The Reed Hotel & The Aria Palace được đầu tư đồng bộ trên quy mô lớn, đạt chuẩn 4 sao. Bên cạnh đó, phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, chú trọng đến cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sang giúp khu tổ hợp trở thành một điểm nhấn đáng tự hào của thành phố Ninh Bình trong tương lai.

The Reed Hotel & The Aria Palace
Đường Đinh Điền, Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tel: (030) 3 899 909
http://www.ariapalace.vn

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng phải sử dụng các loại thẻ do OceanBank phát hành, gồm: thẻ ghi nợ quốc tế Visa OceanBank (Visa Debit), thẻ Tỷ phú ATM…

Khách hàng được áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ quy định tại khoản trên sẽ không được áp dụng đồng thời với các chương trình khác của tổ hợp khách sạn The Reed & The Aria Palace.

Đăng ký mở thẻ Visa OceanBank Debit tại đây

Đăng ký mở thẻ tỷ phú ATM tại đây

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo