Giảm ngay 50.000đ khi thanh toán bằng QR Pay trên Agribank E-Mobile Banking

Ngày cập nhật: 21.03.19 - Mục: Agribank - Lượt xem: 430 lần

Từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/4/2019, Agribank triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng lần đầu bằng tính năng trên ứng dụng . Cụ thể, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển chương trình khuyến mại “Ưu đãi lớn cho khách hàng trải nghiệm thanh toán QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking”. Theo đó, từ ngày 15/3/2019 đến hết ngày 15/4/2019 , các khách hàng lần đầu tiên thanh toán thành công mỗi giao dịch có giá trị từ 100.000đ trở lên bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được giảm ngay 50.000đ.


Các bước thanh toán bằng tính năn QR Pay để được nhận ưu đãi

Để được áp dụng khuyến mại, khách hàng nhập mã VNPAY50 tại bước thông tin thanh toán. Mỗi khách hàng được khuyến mại tối đa 05 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình (áp dụng cho các điểm thanh toán khác nhau, cụ thể 1 lần khuyến mại/ đơn vị kinh doanh/ tuần).

Chương trình được áp dụng tại hơn 20.000 điểm nhận thanh toán mã VNPAY-QR trên toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng như: ăn uống, mua sắm, vận tải, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến… (Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây).

Phương thức thanh toán bằng mã QR là phương thức sử dụng cách thanh toán này được đánh giá đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, bảo mật và thân thiện cho người tiêu dùng. Theo đó, các khách hàng không cần tải thêm ứng dụng để sử dụng dịch vụ, tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.


Với tính năng QR trên ứng dụng cho phép người dùng sử dụng camera điện thoại quét mã VNPAY-QR để thực hiện nhanh các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua hàng. Với một lần quét, chỉ sau vài giây, khách hàng sẽ thanh toán thành công tại hầu hết các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi, các website thương mại điện tử,… hay trên bất cứ sản phẩm nào có mã VNPAY- QR mà không cần sử dụng tiền mặt, thẻ, không lo bị đánh cắp thông tin tại các điểm thanh toán.

Hiện nay, dịch vụ chấp nhận trả tiền qua việc quét mã QR ngày càng đa dạng, từ mua vé xem phim, trả tiền điện nước, mua sắm quần áo mỹ phẩm, đồ gia dụng,… Thậm chí, mới đây nhiều hàng hãng không như Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar cũng công bố chấp nhận thanh toán bằng QR Code và nhanh chóng được hưởng ứng tích cực. Ví dụ, Vietjet bắt đầu nhận thanh toán bằng VNPAY-QR từ ngày 03/10/2018 đến nay đã có hơn 50.000 giao dịch mua vé máy bay thanh toán bằng QR Pay được thực hiện thành công.

Quý khách hàng hãy nhanh tay trải nghiệm tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhận ngay những ưu đãi hâp dẫn từ Agribank.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo