Giảm ngay 15,000 VNĐ tại Now.vn vào thứ 3 hàng tuần với thẻ MB Visa

Ngày cập nhật: 8.07.19 - Mục: MB - Lượt xem: 264 lần

Từ 01/4/2019 đến hết 31/12/2019, khi thanh toán đơn hàng từ 100,000 VNĐ tại vào thứ 3 hàng tuần bằng thẻ , chủ thẻ sẽ được giảm ngay 15,000 VNĐ.

Thời gian áp dụng từ: 01/4/2019 đến hết 31/12/2019

Chỉ áp dụng vào thứ 3 hàng tuần

Áp dụng cho tất cả đơn đặt hàng từ 100,000 VNĐ tại Now.vn

Không giới hạn số lần giao dịch được hưởng của mỗi thẻ Visa

Hệ thống sẽ tự động trừ 15,000 VNĐ trên hóa đơn mua hàng.

Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình , phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền VIP khác trừ khi có quy định khác.

Visa và các đối tác tham gia có quyền dừng, hủy hoặc điều chỉnh điều khoản, điều kiện cũng như nội dung chương trình khuyến mại mà không cần báo trước

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.

Để tránh hiểu nhầm, Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.

Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo