Giảm ngay 15% cho chủ thẻ VietinBank tại Shop thời trang Thunder Boutique

Ngày cập nhật: 23.07.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,031 lần

Từ nay đến hết ngày 25/12/2017, khi mua sắm tại Shop thời trang , chủ sẽ được giảm giá 15% trên tổng trị giá hóa đơn.

Nhằm mang đến nhiều cho khách hàng khi sử dụng thẻ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng Shop thời trang Thunder Boutique triển khai chương trình đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.

Theo đó, khi mua hàng và thanh toán trên POS VietinBank tại tất cả các cơ sở của Thunder Boutique, chủ thẻ VietinBank (E-Partner G-card, Pink-card, C-card, S-card, 12 con giáp, thẻ liên kết, thẻ đồng thương hiệu, thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Master Debit và thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB) sẽ được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Ưu đãi/giảm giá không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác và không được chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không chuyển nhượng cho người khác.

Shop thời trang Thunder Boutique được biết đến là một trong 10 shop thời trang nam lớn, uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội với 3 cửa hàng

  • Số 93D Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm
  • Số 324 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa
  • Số 6 Trưng Trắc, quận Hà Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số contact center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo