Giảm giá hàng hiệu đến 50% ++ dành cho chủ thẻ TPBank Visa tại BonMua Clearance Sale 2016

Ngày cập nhật: 22.01.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,170 lần

Sự kiện không nên bỏ lỡ trong mùa Sales đón xuân mới cho các tín đồ hàng hiệu với ưu đãi giảm giá đến 50%++ từ chương trình, cùng ưu đãi thêm tương đương 5% trên tổng giá trị hóa đơn cho chủ thẻ .

giam-gia-hang-hieu-den-50-danh-cho-chu-the-tpbank-visa-tai-bonmua-clearance-sale-2016

Chương trình “” sẽ diễn ra lúc 9h-21h từ ngày 21/1 đến ngày 24/1 tại Hotel De L’opera 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện cũng được tổ chức vào ngày 29, 30 và 31/1 tại khách sạn Avani Harbour View, 12 Trần Phú, Hải Phòng.

Sự kiện ưu đãi đặc biệt này là dịp để khách hàng thỏa sức lựa chọn những thiết kế ưng ý đến từ những thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới như Valentino, Moschino, Dolce & Gabbana, Fendi Alberta Ferretti, Giambattista Valli, Brunello Cucinelli, Mauro Grifoni, Paola Frani, Giuseppe Zanotti, Philosophy, Iceberg, Blugirl…Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm thú vị và nhiều ưu đãi hấp dẫn để cập nhật tủ đồ của mình khi dịp Tết đang tới gần.

Đặc biệt, ngoài mức ưu đãi giảm giá đến 50%++ từ chương trình, chủ thẻ TPBank Visa còn được ưu đãi thêm tương đương 5% trên tổng giá trị hóa đơn.

Thông tin ưu đãi và danh sách các thương hiệu tham gia chương trình, vui lòng liên hệ hotline của chương trình: 012 1515 0991.

Để sở hữu thẻ TPBank Visa với nhiều ưu đãi ngay hôm nay, vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo