Giảm giá 15% cho chủ thẻ OceanBank khi mua sắm tại Vascara thành phố Vinh

Ngày cập nhật: 9.02.15 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,062 lần

Khám phá phong cách thanh lịch, trẻ trung của thương hiệu thời trang với hấp dẫn dành cho chủ thẻ tại thành phố Vinh, Nghệ An.

giam-gia-15-cho-chu-the-oceanbank-khi-mua-sam-tai-vascara-thanh-pho-vinh

Nhân dịp khai trương, từ 06/02 đến 15/02/2015, khách hàng sẽ được giảm 15% giá trị hóa đơn khi sở hữu và thanh toán bằng các loại thẻ của OceanBank qua máy POS đặt tại cửa hàng Vascara, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thương hiệu Vascara được thành lập từ năm 2007. Vascara được khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt mà Vascara có phong cách và kiểu dáng độc đáo, đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc nóng bỏng đặc trưng.

Đến nay, Vascara đã phát triển được hơn 30 cửa hàng tại TP. HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước. Không ngừng nỗ lực, Vascara cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hợp thời trang với giá cả hợp lý để từng bước trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho phụ nữ Việt Nam.

Địa chỉ cửa hàng Vascara áp dụng :

Số 268 Nguyễn Văn Cừ, P.Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An.

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

  • Để được hưởng ưu đãi, khách hàng phải sử dụng các loại thẻ do OceanBank phát hành, gồm: thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank, thẻ Visa Debit, thẻ Tỷ phú ATM…
  • Khách hàng được áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ quy định tại khoản trên sẽ không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Vascara.

Đăng ký mở thẻ Visa OceanBank tại đây

Đăng ký mở thẻ Tỷ phú ATM tại đây

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo