Giảm đến 70% cho chủ thẻ tín dụng VPBank khi mua các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang

Ngày cập nhật: 15.08.14 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,682 lần

Trong hai ngày 16-17/8/2014, Phân khúc Khách hàng Phụ nữ – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng () tổ chức chương trình Private Sale – ưu đãi lên đến 50-70% cho các thương hiệu được phụ nữ yêu thích tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM từ 9 am-9 pm.

giam-den-70-cho-chu-tin-dung-vpbank-khi-mua-cac-san-pham-my-pham-thoi-trang

Mỗi chủ thẻ tín dụng VP Lady cũng như thẻ tín dụng VP Bank khác được ưu đãi thêm 5% sau chiết khấu. Khi đến thăm quan và mua sắm, khách hàng sẽ được tặng ngay túi tiện ích mua sắm VP Lady và tham gia vòng quay may mắn diễn ra mỗi tiếng với hàng trăm phần quà giá trị và hấp dẫn.

Đặc biệt, khi mở mới thẻ VP Lady tại sự kiện, khách hàng sẽ được tặng thêm túi vải dạo phố cotton cao cấp.

Đây là một trong những sự kiện giảm giá lớn trong năm mà VP Lady kết hợp với tạp chí thời trang Vstyle và các thương hiệu như Shiseido, Clé De Peau Beauté, Benefit, Lolita Lempicka, Crabtree & Evelyn, O.P.I; Esprit, Nine West, Guess, Guess kids, Bonia, Swarovski, Minelli, Nautica, Speedo, Easyspirit, Timberland, Steve Madden,Carlorino và mắt kính gucci, dior, Salvatore, ferragamo, dolce&gabbana, chopard, montblanc…nhằm gia tăng giá trị phi tài chính cho các chủ thẻ tín dụng.

Xem thêm về chương trình tại đây

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo