Giảm đến 30% khi mua sắm tại Nguyễn Kim bằng Thẻ Sacombank Mastercard

Ngày cập nhật: 27.07.14 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 1,207 lần

Từ nay đến hết ngày 30/9/2014, các chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard sẽ được giảm đến 30% tại hệ thống Trung tâm mua sắm trên toàn quốc khi mua các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Electrolux, LG, Philips, Toshiba, Samsung, Sanyo, Sony, Sharp (mỗi tuần áp dụng cho một thương hiệu, chi tiết xem tại webiste http://www.nguyenkim.com). Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Sacombank MasterCard tại các điểm giao dịch của Sacombank hoặc tại Nguyễn Kim. Khi đăng ký mở thẻ tại Nguyễn Kim từ nay đến ngày 15/9/2014, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua sắm trị giá 500.000 đồng và được miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Sacombank-giam-30-mua-sam-tai-nguyen-kim-bang-the-sacombank-mastercard

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank MasterCard còn được ưu đãi khác như: giảm thêm 10% khi mua sắm vào thứ 2 tại các website của Lazada và thứ 5 tại các website của Zalora (áp dụng đến ngày 31/12/2014).

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Thông tin thêm: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0% (điện tử, gia dụng, tour du lịch, trang sức…); ưu đãi tại các điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn cầu; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ có liên kết với Sacombank… Điều kiện để mở thẻ là khách hàng có thời gian làm việc chính thức tại một đơn vị từ 3 tháng trở lên, có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung ương và tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác; hoặc khách hàng có thể chứng minh thu nhập theo các chính sách cấp thẻ khác của Sacombank.

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo