Giảm 500.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank tại Viễn Thông A

Ngày cập nhật: 27.11.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 985 lần

Từ nay đến hết 31/12/2015, phối hợp với Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu () triển khai chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus thanh toán bằng thẻ VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng của Viễn Thông A.

giam-500-000-dong-cho-chu-the-tin-dung-quoc-te-vietinbank-tai-vien-thong-a

Theo đó, chủ thẻ sẽ được chiết khấu 500.000 đồng/sản phẩm và khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank qua POS VietinBank tại Viễn Thông A (giá sau khi đã được giảm trừ khuyến mãi nếu có).

Ngoài ra, khi mua các gói dịch vụ đi kèm sản phẩm chủ thẻ còn được Viễn Thông A giảm giá 50% giá trị mỗi gói dịch vụ, tối đa lên đến 3 triệu đồng/tổng các gói dịch vụ/sản phẩm (chi tiết các gói dịch vụ tại thể lệ đính kèm). Đồng thời chủ thẻ khi tham gia chương trình vẫn được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất tại Viễn Thông A.

Thể lệ chương trình khuyến mãi xem tại đây

Viễn Thông A là đơn vị chuyên mua bán, sửa chữa máy tính, điện thoại di động và mua bán sản phẩm kim khí điện máy thiết bị văn phòng. Đến nay, Công ty đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với gần 100 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có hơn 20 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và hơn 60 Trung Tâm Smartphone trên toàn quốc.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để tận hưởng ngay các ưu đãi.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo