Giảm 25% giá phòng tại Mytour.vn khi mở thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank

Ngày cập nhật: 22.10.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,134 lần

Đồng hành cùng khách hàng trong những chuyến du lịch lý thú, Ngân hàng TMCP Đại Dương () hợp tác với Công ty TNHH Việt Nam triển khai chương trình “Mở thẻ , du lịch thả ga” với nhiều ưu đãi lớn.

giam-25-gia-phong-tai-mytour-vn-khi-mo-the-tin-dung-quoc-te-visa-oceanbank

Theo đó, từ nay đến 30/11/2014, khách hàng lần đầu tiên phát hành thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn tại Mytour.vn.

  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ.
  • Tặng 25% giá trị của 01 giao dịch đặt phòng lên tới 500.000 VNĐ trên website mytour.vn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank. Trong đó, khách hàng sẽ được chiết khấu 15% giá phòng cho lần đầu đặt phòng và 10% giá trị giao dịch đặt phòng được chuyển thành Vpoint (loại tiền thưởng khi khách hàng đặt phòng thành công trên Mytour.vn) để sử dụng cho lần đặt phòng tiếp theo.

Khách hàng tham gia chương trình bằng cách đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank tại địa chỉ tại đây

Ngoài ra, từ nay đến 20/7/2015, khi đặt phòng và thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa OceanBank (), thẻ ghi nợ quốc tế () hoặc thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank (không mở theo chương trình này) tại Mytour Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận khuyến mại giảm 10% giá trị của 01 giao dịch đặt phòng lên tới 500.000 VNĐ.

Chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài miễn phí 1800 58 88 15.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo