Giảm 20% khi thanh toán bằng thẻ nội địa Kienlongbank tại Lazada & Adayroi

Ngày cập nhật: 4.12.16 - Mục: Kienlongbank - Lượt xem: 924 lần

Bước vào thời điểm cuối năm, khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Để tạo ra cơ hội mua sắm thuận tiện, nhanh chóng với giá nhất, đã liên kết với các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam dành ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng nội địa Hoàng Sa Việt Nam – Trường Sa Việt Nam.

kienlongbank-adayroi-lazada

Tại .vn, từ ngày 12/12 đến ngày 15/12/2016, khách hàng khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng Kienlongbank sẽ được giảm giá thêm 15% trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng (số tiền không quá 200.000đ), chưa tính mức ưu đãi giảm giá các sản phẩm đang áp dụng trên .

Đối với .com, khi khách hàng mua sắm hàng hóa và thanh toán bằng thẻ nội địa Kienlongbank từ ngày 01/12 đến ngày 15/12/2016, sẽ được hoàn tiền thêm 20% trên tổng giá trị hóa đơn đã thanh toán dưới hình thức tích điểm trong tài khoản đã đăng ký. Số điểm tích lũy trong mỗi lần mua hàng không quá 200.000đ (1 điểm tương ứng với 1đ) và mỗi khách hàng sẽ được mua hàng tối đa trong 03 lần trên . Với số điểm tích lũy, khách hàng sẽ có cơ hội được miễn phí trong lần mua hàng tiếp theo.

Đây là những ưu đãi vượt trội dành cho chủ thẻ Kienlongbank. Hãy tận hưởng không khí rộn ràng của những ngày mua sắm cuối năm để có những món hàng, món quà ưng ý nhất cho bản thân và người thân.

Để xem thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website: www.kienlongbank.com, hoặc gọi đến 19006929.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo