Giảm 100.000 VNĐ khi thanh toán vé tàu Tết bằng QR Pay trên ứng dụng NCB Smart

Ngày cập nhật: 15.11.18 - Mục: NCB - Lượt xem: 899 lần

Từ 12/11/2018 đến 31/12/2018, ngân hàng NCB triển khai ưu đãi giảm 100,000đ trên mỗi đơn hàng cho khách hàng mua tại website https://dsvn.vn và lựa chọn bằng tính năng trên ứng dụng Để nhận được ưu đãi, khách hàng nhập mã “VNPAYQR100” tại bước xác thực thông tin thanh toán trên ứng dụng. Mỗi khách hàng được nhận Khuyến mại tối đa 3 lần trong suốt chương trình. Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 500,000đ.

Các bước nhận khuyến mại Giảm 100,000đ khi thanh toán vé tàu bằng QR Pay

  • Bước 1: Truy cập website https://dsvn.vn lựa chọn thời gian, ga đi/đến, chỗ ngồi.
  • Bước 2: Tới bước thanh toán của quá trình đặt vé, chọn thanh toán qua Cổng VNPAY-QR, chọn ngân hàng NCB
  • Bước 3: Mở ứng dụng NCB Smart trên điện thoại di động, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đang đặt vé.
  • Bước 4: Nhập mã “VNPAYQR100”, tại ô Mã khuyến mại trên màn hình xác thực thông tin thanh toán sau khi quét mã.

Xác thực giao dịch bằng OTP hoặc bằng vân tay, FaceID để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết giải thưởng

Tháng 10 vừa qua Đường sắt Việt Nam đã chính thức triển khai thành công hình thức thanh toán vé tàu bằng cách quét mã VNPAY-QR trên website https://dsvn.vn/, khách hàng mua vé tàu trực tuyến nay có thêm một phương thức thanh toán nhanh chóng và bảo mật hơn.

Với VNPAY-QR, khách hàng không cần phải ra tận ga để thanh toán vé bằng tiền mặt hay thực hiện nhiều bước nhập thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán như trước đây.

Hiện, Đường sắt Việt Nam đang mở bán vé tàu Tết Nguyên Đán 2019, khi nhu cầu đặt vé tăng cao thì giải pháp thanh toán nhanh, tiện như QR Pay với ứng dụng NCB Smart là lựa chọn số một của đa số khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo