Giảm 10% vé máy bay Vietjet khi thanh toán bằng thẻ nội địa SHB

Ngày cập nhật: 23.08.17 - Mục: SHB - Lượt xem: 958 lần

Nhằm tri ân tới các khách hàng, trong tháng 8, SHB phối hợp với hãng hàng không Air triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mở cửa bầu trời cùng thẻ nội địa và ngân hàng điện tử SHB” vào giờ vàng từ 12h – 14h trong 3 ngày 24/8 đến 26/8/2017.

Theo đó, các khách hàng là chủ sẽ được giảm ngay 10% khi mua và thanh toán trả ngay trên trang Vietjet Air bằng thẻ ghi nợ nội địa thông qua Ngân hàng điện tử SHB (bao gồm cả SHB Online và SHB Mobile). Giá trị vé được giảm sẽ được hiển thị ngay sau khi khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa và tiến hành hoàn tất quá trình thanh toán.

Đặc biệt, chương trình áp dụng với tất cả các chặng bay nội địa, quốc tế do Vietjet Air khai thác và không hạn chế thời điểm xuất hành của chuyến bay.

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Vietjet cho mình, bạn bè và người thân để có những chuyến du lịch thú vị với chi phí hợp lý nhất. Để thanh toán dễ dàng hơn, quý khách có thể tham khảo Hướng dẫn mua vé máy bay Vietjet Air qua ngân hàng điện tử SHB và thể lệ chương trình tại đây

Bên cạnh đó, SHB cũng đang triển khai chương trình hoàn tiền khi mua sắm trên Adayroi và thanh toán qua ngân hàng điện tử SHB cùng hàng ngàn ưu đãi giảm giá khác đến từ các đối tác liên kết.

Vui lòng liên hệ Hotline 24/7: (024) 6275 4332 / 1800 58 88 56 để biết thêm chi tiết.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo