Giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ Agribank tại Nhà hàng bia tươi Louisiane Nha Trang

Ngày cập nhật: 28.07.14 - Mục: Agribank - Lượt xem: 599 lần

Từ 1/6/2014 đến ngày 31/12/2014, phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế Biển Xanh thực hiện chương trình khuyến mại “Ưu đãi cho chủ thẻ thanh toán tại Nhà hàng bia tươi Louisiane Nha Trang” – lô 29 công viên Trần Phú – P. Lộc Thọ – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng thẻ Agribank (bao gồm tất cả các sản phẩm thẻ của Agribank) thanh toán tại nhà hàng bia tươi Louisiane Nha Trang sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị hóa đơn trong thời gian khuyến mại.

Trong những năm gần đây, Agribank luôn chú trọng tới phát triển sản phẩm – dịch vụ nói chung và sản phẩm – dịch vụ thẻ nói riêng, cũng như phát triển nhiều chức năng, tiện ích của các sản phẩm. Agribank mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm – dịch vụ thẻ đa dạng, phong phú về chức năng tiện ích và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ thẻ, Agribank thường xuyên phối hợp với các tổ chức thẻ trong nước và quốc tế, các đơn vị chấp nhận thẻ thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thông tin các chương trình ưu đãi và khuyến mại thẻ Agribank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số điện thoại Phòng Dịch vụ khách hàng – Trung tâm Thẻ Agribank: 04.38687913/ 38687437.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo