Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank tại hệ thống VinMart/VinMart+

Ngày cập nhật: 30.07.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,391 lần

Nhân sự kiện khai trương thương hiệu siêu thị /VinMart+ tại Đà Nẵng và Cần Thơ, từ nay đến hết ngày 23/8/2015, phối hợp cùng Công ty cổ phần siêu thị Vinmart triển khai chương trình với những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ quốc tế khi mua sắm và thanh toán tại hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng tiện ích VinMart+.

giam-10-cho-chu-the-vietinbank-tai-he-thong-vinmartvinmart

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 300.000 đồng trở lên, chủ thẻ quốc tế VietinBank (bao gồm thẻ TDQT // và thẻ ghi nợ quốc tế Debit) sẽ được chiết khấu 10% giá trị hoá đơn và mỗi khách hàng được nhận tối đa 500.000 đồng trong cả chương trình khuyến mãi (tính theo tài khoản thẻ).

Công ty cổ phần siêu thị VinMart (thuộc Tập đoàn Vingroup) là đơn vị quản lý hệ thống siêu thị VinMart có mạng lưới siêu thị và cửa hàng tiện lợi đạt chuẩn quốc tế tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Các siêu thị VinMart có quy mô lớn với diện tích lên đến 10.000 m2, kinh doanh hơn 40 nghìn mặt hàng đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng.

Hiện tại, công ty đang tiếp tục đầu tư mở rộng mạng lưới lên 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+ trên khắp cả nước và phấn đấu trở thành hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước, phục vụ người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Hãy nhanh chóng phát thẻ tín dụng VietinBank để tham gia chương trình hoặc đăng ký phát hành thẻ online tại đây và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống siêu thị VinMart/VinMart+.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thẻ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)
Địa chỉ: Khu Nội Chính – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 1900 545 412 / 04 39421333
Email: cardcenter@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo