Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại Emigo

Ngày cập nhật: 17.07.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,021 lần

Giảm 10% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế của có giao dịch thanh toán từ 1.000.000 đồng trở lên tại hệ thống showroom trên toàn quốc.

giam-10-cho-chu-the-vietinbank-mua-sam-tai-emigo

Nhằm gia tăng ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thẻ VietinBank, từ ngày 17/7/2015 đến ngày 16/8/2015, VietinBank phối hợp cùng Công ty cổ phần VinFashion – đơn vị quản lý hệ thống showroom thời trang thương hiệu EMIGO triển khai chương trình giảm 10% dành cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống Showroom EMIGO trên toàn quốc.

Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 10% cho các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng trở lên.
  • Giá trị ưu đãi tối đa: 500.000 đồng/khách hàng trong cả chương trình khuyến mãi (tính theo số tài khoản thẻ).

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

EMIGO vừa cho ra mắt 3 bộ sưu tập mới mang tên “Free me”, “Trendy me” và “Inspiring me” nhằm mang đến cho khách hàng những thiết kế mới mẻ theo phong cách thời trang ứng dụng đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank hưởng ngay các ưu đãi trên toàn hệ thống EMIGO và sở hữu những thiết kế đẳng cấp, tinh tế.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Mater/JCB VietinBank còn được ưu đãi mua hàng trả góp không phải trả lãi tại hệ thống các cửa hàng của Nguyễn Kim, Phan Khang, Cao Phong, Tiến Thu, Piaggio SAPA, Wall Street English và Thế giới di động & Điện máy trên toàn quốc (chi tiết các chương trình khuyến mãi được đăng tải tại www.vietinbank.vn/card).

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo