Giảm 10% cho chủ thẻ Maritime Bank khi đặt phòng tại hệ thống Vinpearl

Ngày cập nhật: 7.07.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,130 lần

Với mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn, phong phú và giá trị cộng thêm cho khách hàng, triển khai chương trình giảm 10% cho chủ thẻ ngân hàng kéo dài từ nay tới 30/11/2016, áp dụng tại Resort Nha Trang, Luxury Nha Trang, Premium Nha Trang Bay, Đà Nẵng, Resort Phú Quốc.

Cụ thể, chủ thẻ Maritime Bank đặt phòng trực tiếp qua Trung tâm CSKH (Call Center) của Vinpearl tại TP. Hồ Chí Minh (+84 8 39 111 177) sẽ được giảm 10% giá trị tại thời điểm đặt. Đặc biệt, mức chiết khấu này được áp dụng cả trong thời gian cao điểm mùa hè (25/05/2015 –15/08/2015) tại Vipearl Luxury Nha Trang và Vinpearl Resort Nha Trang.

Bên cạnh ưu đãi trên, khách hàng còn có nhiều cơ hội được giảm giá ưu đãi tại hàng trăm điểm mua sắm, khách sạn, spa… trong cộng đồng ưu đãi M-Smart.

giam-10-cho-chu-the-maritime-bank-khi-dat-phong-tai-he-thong-vinpearl

Với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích và gia tăng giá trị sử dụng, thẻ Maritime Bank không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện mà còn mang đến những ưu đãi đặc biệt mà chủ thẻ nhận được từ những thương hiệu sản phẩm – dịch vụ nổi tiếng và ưu đãi riêng của Ngân hàng. Hãy cùng với thẻ Maritime Bank tận hưởng những chuyến du lịch thú vị và ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này.

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng trong các giai đoạn Lễ Tết theo quy định của từng khách sạn.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo