Gắn thẻ MBBank để thanh toán thật nhanh bằng Moca

Ngày cập nhật: 16.01.19 - Mục: MB - Lượt xem: 834 lần

Từ tháng 01/2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội – MBBank và ứng dụng di động chính thức hợp tác. Khách hàng có thể liên kết các thẻ ghi nợ nội địa do Ngân hàng MBBank phát hành vào ứng dụng Moca và thanh toán hóa đơn điện/ internet/ truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, trả cước taxi hay thanh toán tại các cửa hàng đã liên kết với Moca, tất cả đều rất tiện lợi và an toàn.


Chỉ 3 bước đơn giản, việc thanh toán của bạn sẽ trở nên thật tiện lợi và an toàn:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Moca và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
  • Bước 2: Liên kết thẻ do ngân hàng MBBank phát hành với Ứng dụng Moca bằng cách: Tại màn hình chính Moca, chọn “Cá nhân” , tiếp theo chọn “Thẻ”, và nhấn vào biểu tượng dấu “ + “ phía trên bên phải màn hình để liên kết thẻ theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Sử dụng Moca để quét QR code khi thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Moca, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hay trả cước taxi thật nhanh chóng và đơn giản.

Khách hàng còn có thể liên kết các thẻ ghi nợ nội địa do Ngân hàng MBBank phát hành vào ứng dụng Grab để sử dụng hình thức thanh toán cho các dịch vụ Grab transport, Grab Food, Grab delivery….
Hãy liên kết thẻ MBBank của bạn vào Moca và đợi những ưu đãi đặc biệt của Moca và GrabPay by Moca sắp tới dành cho bạn nhé.

Chi tiết liên hệ 247: 1900 545 426 / 024 3767 4050 để được tư vấnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo