Gắn kết tài khoản – Miễn phí nạp tiền cùng BIDV và VTC Pay

Ngày cập nhật: 3.01.17 - Mục: BIDV - Lượt xem: 1,184 lần

  ví điện tử từ nay đến hết 31/01/2017;  tiện lợi, nhanh chóng và không cần nhập lại nhiều lần thông tin tài khoản là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi gắn kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Ví điện tử .

Hiện nay, BIDV kết hợp cùng VTC Pay triển khai tính năng hoàn toàn mới, cho phép bạn tích hợp một tài khoản Ngân hàng BIDV vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay của mình. Thao tác này hiện được thực hiện trên website www.pay.vtc.vn. Chi tiết cách thức gắn kết BIDV – VTC Pay tại đây.

Bạn chỉ cần nhập thông tin để gắn kết ví với tài khoản ngân hàng BIDV 1 lần duy nhất. Từ những lần giao dịch sau bạn không cần nhập lại thông tin. Tất cả thông tin cá nhân, thông tin thẻ, tài khoản, mật khẩu Internet Banking của bạn sử dụng để gắn kết ví-tài khoản đều được nhập tại cổng thanh toán BIDV và chỉ do BIDV lưu trữ và bảo mật. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản VTC Pay và lựa chọn các hình thức giao dịch nạp tiền, rút tiền từ tài khoản đã gắn kết mà không cần phải nhập lại lần nữa. Như vậy, với tính năng này bạn sẽ dễ dàng nạp tiền, rút tiền Ví điện tử mà không cần khai báo các thông tin cá nhân và thông tin thẻ/tài khoản nhiều lần.

Một lợi ích nổi bật sau khi bạn thực hiện gắn kết là bạn sẽ được nạp tiền Ví điện tử VTC Pay miễn phí qua tài khoản ngân hàng BIDV từ nay cho đến 31/01/2017 thay vì phí 1,1% + 1.760đ khi nạp qua website hay 3.300đ khi nạp từ Internet Banking.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng thực hiện đầy đủ 2 thao tác sau:

– B1: Khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online.
– B2: Thực hiện gắn kết tài khoản Ngân hàng BIDV với tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Lưu ý: Điều kiện gắn kết tài khoản:

Quý khách cần mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online. Trường hợp chưa đăng ký dịch vụ, vui lòng đăng ký tại các Quầy giao dịch BIDV hoặc đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV Online tại đây.

>>> Hướng dẫn gắn kết tài khoản Ví điện tử VTC Pay và tài khoản Ngân hàng BIDV

(Link: https://pay.vtc.vn/huong-dan-472/su-dung-vi-dien-tu-vtc-pay-200/huong-dan-gan-ket-tai-khoan-vi-dien-tu-vtc-pay-va-tai-khoan-ngan-hang-bidv-42012 )

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– VTC Pay: Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 1530

– BIDV: Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo