Du lịch Hawaii, sảng khoái đón hè cùng thẻ VietinBank

Ngày cập nhật: 17.05.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,845 lần

Phát hành và sử dụng thẻ , khách hàng có cơ hội du lịch Hawaii miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

du-lich-hawaii-sang-khoai-don-he-cung-the-vietinbank

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12/7/2016, khách hàng được VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế. Ngoài ra, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế /Master Card/ VietinBank từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được cấp 1 mã dự thưởng để có cơ hội nhận giải thưởng là chuyến du lịch Hawaii 6 ngày 5 đêm cho 2 người trị giá 150 triệu đồng.

Cùng với đó, giải thưởng lớn cuối kỳ cũng mang đến cho khách hàng các chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 30 triệu đồng, cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Phú Quốc của Vietnam Airlines cho 2 người trị giá 15 triệu đồng.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết 26/5/2016, khi chi tiêu lần đầu và tích lũy từ 1 triệu đồng trở lên, chủ thẻ còn được tặng thẻ quà tặng trị giá lên đến 800.000 đồng và được giảm tới 15% khi đặt phòng khách sạn trên website: www.agoda.com/vietinbank.

Những ưu đãi này thay cho lời tri ân mà VietinBank mong muốn gửi đến các chủ thẻ và góp phần thực hiện tốt chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Quý khách hàng hãy phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank để có cơ hội khám phá thiên đường nhiệt đới Hawaii và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo