DongA Bank tung ra chương trình cho vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 5,2%/năm

Ngày cập nhật: 24.01.18 - Mục: DongA Bank - Lượt xem: 1,648 lần

Thấu hiểu nhu cầu vốn ngắn hạn của Quý khách hàng trong dịp tết này, từ nay đến ngày 31/3/2018, Ngân hàng TMCP Đông Á () triển khai chương trình “Xuân kết nối – Tết thành công” với nhiều lợi thế cạnh tranh như: mức lãi suất thấp chỉ từ 5,2%/năm, tài sản đảm bảo đa dạng, áp dụng cho nhiều đối tương khách hàng khác nhau.

Chương trình “Xuân kết nối – Tết thành công” được DongA Bank triển khai áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn để mở rộng sản xuất kinh doanh, bổ sung vốn lưu động, nâng cao năng lực cạnh tranh với mức lãi suấtthấp so với thị trường. Bên cạnh mức lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và chính sách linh hoạt; chương trình còn mở rộng về tài sản đảm bảo đa dạng như: tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, thẻ tiết kiệm do DongA Bank phát hành và/hoặc của các Tổ chức tín dụng khác phát hành, bất động sản, sạp chợ, phương tiện vận chuyển… Theo đó, khách hàng được chủ động lựa chọn phương án vay vốn có lợi nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình bằng việc tận dụng những nguồn lực tài chính từ DongA Bank.

Đại diện DongA Bank cho biết: “Vào dịp tết, nhu cầu vốn dành cho hoạt động sản xuất kinh doanh là rất lớn, vì thế gói tín dụng ưu đãi lần này ưu tiên cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vốn ngắn hạn phục vụ mục đích kinh doanh với mức lãi suất thấp và thời hạn duyệt hồ sơ nhanh. Đây là chương trình ưu đãi với mong muốn sẽ mang tới cơ hội cho các khách hàng của DongA Bank tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi”.

Với mục tiêu gắn kết lâu dài cùng khách hàng, DongA Bank sẵn sàng đồng hành và đóng góp vào sự thành công của khách hàng. Chương trình cho vay ưu đãi “Xuân kết nối – Tết thành công” là một trong những hoạt động nổi bật của DongA Bank trong năm 2018 thể hiện phương châm hoạt động này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Xuân kết nối – Tết thành công” xin vui lòng liên hệ các CN/PGD của DongA Bank gần nhất trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo