DongA Bank triển khai gói tín dụng ưu đãi 3.000 tỷ đồng

Ngày cập nhật: 25.02.17 - Mục: DongA Bank - Lượt xem: 708 lần

Đầu năm 2017 vừa qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hàng Chỉ thị số 01/CT-NHNN về tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2017 – trong đó, việc tổ chức thực hiện các giải pháp tiền tệ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ gia đình tiếp cận nguồn vốn tín dụng dễ dàng, thúc đẩy sản xuất – kinh doanh có hiệu quả được NHNN chỉ đạo ưu tiên hàng đầu.Chấp hành Chỉ thị trên, cũng như tiếp nối thành công của Gói tín dụng 1.000 tỷ đã được triển khai vào 06 tháng cuối năm 2016, từ ngày 14/02 đến hết 31/07/2017, Ngân hàng TMCP Đông Á () triển khai Gói 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ DAB trong suốt thời gian qua.

Theo đó, DongA Bank áp dụng gói vay ưu đãi này đến các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển… Mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/ năm và cao nhất không quá 8%/ năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay và tạo bước đột phá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn.

Bên cạnh mức lãi suất, DongA Bank còn mở rộng đối tượng cho vay là hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, các tài sản bảo đảm cho vay cũng được đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ… Thủ tục vay đơn giản, thậm chí cam kết giải quyết hồ sơ trong 02 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Nâng hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong giai đoạn hiện nay. Với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, gói tín dụng “Tri ân khách hàng năm 2017” của DongA Bank sẽ cung ứng cho thị trường nguồn vốn giá rẻ giúp khách hàng hàng mở đầu một năm tài chính thuận lợi, kịp thời nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.

Trải qua hơn 01 năm kể từ ngày đặt vào diện kiểm soát đặc biệt, đến nay mọi hoạt động kinh doanh tại DongA Bank đã dần trở lại bình thường, ổn định. Các hoạt động tín dụng và dịch vụ của ngân hàng tiếp tục tăng trưởng, nguồn vốn huy động mới tiếp tục gia tăng, đáp ứng các nhu cầu tài chính và mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng. Việc Ngân hàng TMCP Đông Á triển khai Chương trình tri ân khách hàng qua Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cạnh tranh không chỉ tạo thuận lợi lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận vốn; mà còn góp phần cùng ngành ngân hàng đảm bảo hoạt động tín dụng tăng trưởng ổn định, an toàn trong năm 2017.

* Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900545464.

Thể lệ chương trình xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo