DongA Bank triển khai gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng 06 tháng cuối năm 2016

Ngày cập nhật: 1.08.16 - Mục: DongA Bank - Lượt xem: 927 lần

Hưởng ứng chủ trương và chỉ đạo của NHNN và UBND Tp.HCM về việc triển khai chương trình Kết nối ngân hàng và trong năm 2016, đẩy mạnh hoạt động cho vay 06 tháng cuối năm 2016, và triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng dành cho các cá nhân, có đăng ký kinh doanh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Với gói tín dụng này, khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương,…dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, lãi suất thấp.

dong-a-bank-goi-tin-dung-uu-dai-1

Theo Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc DongA Bank, ngân hàng đi tìm những đơn vị quy mô nhỏ sản xuất kinh doanh ổn định để cho vay vốn đang là một nhu cầu thực tiễn. Việc thông qua chính quyền địa phương ở quận huyện, cụ thể là các phòng kinh tế cung cấp danh sách những DN, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương để ngân hàng tiếp cận cho vay vốn. “Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng tiền đồng hiện nay ngân hàng đang cho vay cố định 7%/năm, nhưng doanh nghiệp, bà con tiểu thương, sản xuất kinh doanh ổn định chúng tôi có thể cho vay thấp hơn mức này”, ông Tùng nói.

Khách hàng có cơ hội vay lãi suất chỉ từ 6,5%/năm với thời gian vay linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng vốn. DongA Bank cam kết tài trợ tối đa 95% tổng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

dong-a-bank-goi-tin-dung-uu-dai-2

Chuyên viên DongA Bank đang tư vấn cho khách hàng các gói vay.

Là một trong những đơn vị tích cực tham gia và đồng hành cùng chương trình Kết nối Ngân hàng – doanh nghiệp do UBND Tp. HCM và Ngân hàng nhà nước Chi nhánh Tp. HCM tổ chức ngay từ những ngày đầu tiên năm 2012, DongA Bank đã chủ động tham dự các buổi đối thoại với doanh nghiệp địa phương, các tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, chủ động hỗ trợ, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án sản xuất kinh doanh khả thi, phù hợp với thị trường cũng như khả năng quản lý, giám sát của khách hàng; đồng thời liên tục cung cấp gói sản phẩm dịch vụ phù hợp, phục vụ từng nhu cầu của khách hàng với lãi suất ưu đãi… Chương trình thực sự là chiếc cầu nối hiệu quả trong việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu và khơi thông nguồn vốn cho khách hàng.

Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng năm 2016, DongA Bank chính thức triển khai từ ngày 01/07/2016 đến 31/12/2016 hoặc đến khi hết hạn mức.

Mọi thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch DongA Bank gần nhất.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo