Đồng hành khởi nghiệp cùng SCB

Ngày cập nhật: 4.12.16 - Mục: Techcombank - Lượt xem: 1,705 lần

Cụm từ “khởi nghiệp” đã rất quen thuộc với chúng ta và được nhắc đến nhiều trong thời gian qua, nó chính là động lực thôi thúc các doanh nhân hành động từ những nhu cầu thực tiễn.

Năm 2016, đã được Chính phủ chọn làm năm “Quốc gia khởi nghiệp” như một lời cam kết về việc tạo dựng môi trường thuận lợi, tận dụng mọi nguồn lực để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua các chính sách, thể chế đang được hoàn thiện để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các nguồn tín dụng.

dong-hanh-khoi-nghiep-cung-scb

Hưởng ứng chủ trương “Quốc gia khởi nghiệp” của Chính phủ trong năm 2016 này, từ ngày 15/11/2016 đến 29/12/2016, chính thức triển khai chương trình “Đồng hành khởi nghiệp” dành cho đối tượng Khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong vòng 3 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu, khi sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại sẽ giảm ngay 50% phí dịch vụ thanh toán quốc tế khi Khách hàng doanh nghiệp thỏa đủ điều kiện của chương trình.

Bên cạnh đó, Khách hàng còn được ưu đãi hưởng mức tỷ giá bán ngoại tệ để chuyển tiền thanh toán. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, vững nghiệp vụ tại SCB, Quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục khi Khách hàng giao dịch cũng như ưu tiên xem xét ưu đãi lãi vay, phí dịch vụ khác;…

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp khởi nghiệp, SCB luôn chú trọng đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu và mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho mọi đối tượng Khách hàng. Bằng các thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mình, SCB sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán quốc tế thỏa sức sáng tạo và phát triển thành công.

Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo