Đón Xuân trong lành với quà tặng xanh từ SeABank

Ngày cập nhật: 7.01.20 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,825 lần

Từ 06/01-06/4/2020, khách hàng gửi tiết kiệm, mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng, mở mới và giao dịch qua tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn là máy lọc không khí, robot hút bụi, tiền mặt trị giá tới 1 triệu đồng, bộ thìa, bộ đựng gia vị, hộp đựng mứt… . Đây là những món quà thân thiện với môi trường, giúp khách hàng sống xanh mỗi ngày.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhận ngay quà tặng thiết thực cho gia đình là bộ thìa, bộ đựng gia vị. Đối với khách hàng mở mới thẻ tín dụng được nhận bộ hộp đựng mứt loại nhỏ hoặc bộ hộp đựng mứt loại lớn.

Riêng với khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, nộp số dư lần đầu vào tài khoản từ 200.000 đồng trở lên và mở Ebank gói Super sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản và được tặng tài khoản số đẹp V3 (lựa chọn 3 số cuối của tài khoản).

Bên cạnh những quà tặng trên, hàng tuần, SeABank sẽ lựa chọn các khách hàng có tăng ròng tiền gửi tiết kiệm VND kỳ hạn 6 tháng trở lên cao nhất để tặng máy lọc không khí hoặc robot hút bụi. Tương tự quà tặng này cũng sẽ được trao cho các chủ thẻ tín dụng có tổng chi tiêu cao nhất/tuần. Đối với các khách hàng phát sinh nhiều giao dịch ghi có vào tài khoản thanh toán và tài khoản Tiết kiệm thông minh nhất tuần sẽ lần lượt nhận được e-voucher trị giá 1 triệu đồng, 500.000 đồng vào tài khoản.

Đây là những món quà ý nghĩa SeABank mong muốn gửi tới khách hàng nhân dịp Tết đến Xuân về để khách hàng đón Tết thêm ấm áp bên người thân, gia đình.

Chi tiết thể lệ chương trình vui lòng xem tại đây.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo