Đón Xuân 2016 với thẻ Agribank Visa và Agribank Master Card cùng nhiều chương trình và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Ngày cập nhật: 2.01.16 - Mục: Agribank - Lượt xem: 1,283 lần

Hòa trong không khí rộn ràng những ngày xuân đang tới gần, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam () gửi tới Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ và Agribank .

Agribank MasterCard ưu đãi vàng, rinh hàng thỏa thích tại

Từ nay cho đến hết ngày 24/01/2016, tất cả các khách hàng là chủ thẻ của Agribank MasterCard thanh toán qua cổng thanh toán điện tử 123Pay: website www.mastercard.123pay.vn sẽ được tham gia các các ưu đãi sau:

Ưu đãi 1: Tặng voucher đặc biệt hoặc giảm giá 25% giá trị thanh toán

Quý khách hàng được tặng ngay voucher ưu đãi đặc biệt tương đương 50% giá trị giao dịch hoặc giảm 25% tổng giá trị giao dịch khi thanh toán bằng thẻ Agribank MasterCard qua cổng 123Pay tại 15 website thương mại điện tử mua hàng tại 15 website thương mại điện tử đối tác (Danh sách các trang web nhà hàng xem tại đây)

don-xuan-2016-voi-the-agribank-visa-va-agribank-master-card-cung-nhieu-chuong-trinh-va-hang-ngan-uu-dai-hap-dan-1

Ưu đãi 2: Vòng quay may mắn

Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank MasterCard khi thanh toán giao dịch từ 200.000 VND trở lên sẽ nhận được một lần quay số để tham gia “Vòng quay may mắn” và có cơ hội nhận phần thưởng là thẻ cào điện thoại trị giá tới 500.000 VND (Chương trình này không áp dụng với Galaxy Cinema, mã để quay số sẽ được gửi cho Quý khách qua SMS hoặc qua hệ thống thông báo của chương trình).

don-xuan-2016-voi-the-agribank-visa-va-agribank-master-card-cung-nhieu-chuong-trinh-va-hang-ngan-uu-dai-hap-dan-2

(Thể lệ chương trình cụ thể xem tại đây)

Trọn năm thiết đãi từ Agribank Visa

Để tạo điều kiện cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sự tinh tế của ẩm thực với ưu đãi từ 15-20% trọn năm dành cho chủ thẻ Agribank Visa. Từ nay đến hết 30/11/2016, Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa sẽ được hưởng ưu đãi từ 15-20% khi thực hiện thanh toán tại EDC/ POS của hơn 30 nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Chi tiết ưu đãi tại từng nhà hàng xem tại đây).

Tận hưởng ưu đãi 10% trên giá phòng tốt nhất của với Visa

Từ nay cho đến hết ngày 30/4/2016, khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa khi đặt phòng và thanh toán trực tuyến tại website agoda.com/visavietnamoffers và agoda.com/visacambodiaoffers bằng thẻ Visa của Agribank sẽ được giảm giá thêm 10% trên giá phòng tốt nhất của Agoda tại các khách sạn trên toàn thế giới.

(Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây)

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo