Đón Tết rộn ràng với muôn ngàn quà tặng cùng SeANet và SeAMobile

Ngày cập nhật: 7.03.21 - Mục: SeABank - Lượt xem: 80 lần

Nhằm gia tăng tối đa trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số, từ ngày 1/2 – 31/3/2021 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () dành hàng ngàn hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia minigame trên các dịch vụ ngân hàng điện số .vn và ứng dụng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng SeANet/SeAMobile khi giới thiệu thêm người đăng ký sử dụng e-banking của SeABank sẽ có cơ hội nhận được voucher mua Iphone 12 Pro Max trị giá 30 triệu đồng thông qua chương trình “Giới thiệu Khách hàng, rộn ràng sắm Dế”.

Theo đó, từ ngày 01/02 – 31/03/2021, SeABank triển khai minigame “Lucky Tree” – Rung SeAMobile – Hái lộc xuân trên ứng dụng ngân hàng số. Với mỗi giao dịch tài chính thực hiện tại SeANet/SeAMobile như: chuyển tiền, mua sắm/đặt vé, gửi tiết kiệm, thanh toán thẻ qua POS/Ecommerce, mở mới và kích hoạt tài khoản eBank và giới thiệu khách hàng mở mới eBank, khách hàng sẽ nhận được các lượt rung cây tương ứng với mỗi loại giao dịch. Năm (5) khách hàng sưu tầm đủ ba bộ chữ SeABank – Đón Xuân – Như Ý sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được quà tặng 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, 1.000 khách hàng may mắn sưu tập được bộ chữ SeABank hoặc Đón Xuân hoặc Như Ý sẽ nhận được phần quà trị giá 200.000 đồng. Quà tặng được chuyển trực tiếp vào tài khoản khách hàng.

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Cùng với những quà tặng ý nghĩa trên, từ 1/2 – 30/6/2021, SeABank triển khai chương trình “Giới thiệu Khách hàng, rộn ràng sắm Dế” với các eVoucher dành riêng cho các khách hàng của SeABank giới thiệu thành công khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ eBank (SeANet, SeAMobile) của ngân hàng.


Khách hàng giới thiệu đủ 10 tài khoản eBank mở mới và kích hoạt thành công sớm nhất từng tháng sẽ nhận được 1 eVoucher trị giá 100.000 đồng; 5 khách hàng giới thiệu thành công nhiều nhất tháng, tối thiểu 100 tài khoản mở mới thành công, sẽ nhận được các eVoucher trị giá từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng. Đặc biệt, hai người giới thiệu có số lượt giới thiệu thành công nhiều nhất trong suốt chương trình, tối thiểu 500 tài khoản mở mới và kích hoạt thành công, sẽ nhận được eVoucher mua điện thoại iPhone 12 Pro Max trị giá 30.000.000 đồng/evoucher.

Chưa hết, khách hàng tham gia giới thiệu và được giới thiệu kích hoạt thành công tài khoản eBank cũng có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 12 Pro Max. Người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ ghép thành một cặp, tương ứng với một mã số tham gia quay số may mắn sau khi kết thúc chương trình của ngân hàng, cặp đôi may mắn này sẽ nhận ngay eVoucher mua điện thoại iPhone 12 Pro Max trị giá 30.000.000 đồng (mỗi người nhận một phần quà eVoucher)

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Tại SeABank, mọi nhu cầu dịch vụ đều được đáp ứng tối đa lợi ích khách hàng. SeABank tự hào là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam mang đến những tính năng tối ưu vượt trội dành cho khách hàng như Quản lý tài chính cá nhân theo mô hình 6 lọ, đồng nhất trải nghiệm trên mọi nền tảng, định danh khách hàng bằng eKYC giúp khách hàng có thể mở tài khoản chỉ trong vài phút mà không cần đến ngân hàng và tùy biến giao diện theo sở thích cá nhân.

Bên cạnh đó, mọi giao dịch trên ngân hàng trực tuyến được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện như chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền không cần nhớ số tài khoản (khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cho người hưởng thông qua số điện thoại hoặc mã QR), thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền nhiều loại dịch vụ, giao dịch nhanh… Không chỉ có vậy, khách hàng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cũng được miễn 100% phí chuyển tiền.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo