Đón ngày Thần tài, TPBank mở tính năng thanh toán mua vàng mới trên eBank

Ngày cập nhật: 17.01.17 - Mục: TPBank - Lượt xem: 983 lần

Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong ngày Thần tài – mùng 10 tháng Giêng sắp tới. Ngay từ bây giờ, đã mở tính năng thanh toán tiền mua vàng Thần tài qua eBank, để khách hàng có thể mua vàng SJC mà không lo xếp hàng, không lo tăng giá.

Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank sẽ đẩy mạnh việc tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Đồng thời, để khách hàng nghĩ ngay đến TPBank đầu tiên khi muốn mua vàng với giá chuẩn, vàng chuẩn, đảm bảo chất lượng, TPBank đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với việc ra mắt tính năng mới, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank) sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, nhanh gọn về thủ tục, tiết kiệm thời gian. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác.

Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng Giám đốc Nguyễn Hưng cho biết, TPBank sẽ đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen thanh toán, hạn chế rủi ro khi cầm số tiền lớn lưu thông trên đường phố. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Mỗi năm, cứ đến ngày Thần tài nhu cầu mua vàng của người dân lại tăng cao, dễ thấy những dòng người xếp hàng dài trước các cửa hàng vàng bạc để mua vàng lấy may. Nhưng nay thì khác, khách hàng có thể dễ dàng mua vàng tại TPBank, thanh toán tiền mua vàng qua eBank, không phải lo xếp hàng, an toàn, tiện lợi.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo