Đón hè rộn ràng, Hàng ngàn quà tặng từ BaoViet Bank

Ngày cập nhật: 31.05.16 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 21,102 lần

Chào đón mùa hè 2016, đưa ra chương trình tri ân khách hàng “Đón hè rộn ràng, Hàng ngàn quà tặng” triển khai từ ngày 01/6/2016 đến 31/7/2016 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của trên toàn quốc.

Hơn 10 nghìn món quà sẽ dành tặng khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với tổng giá trị của chương trình gần 2 tỷ đồng. Nhiều quà tặng gia dụng thiết thực, hấp dẫn và có giá trị như: Quạt đứng điều khiển từ xa, Máy xay sinh tố, Sạc pin dự phòng, Túi kéo du lịch, Ba lô du lịch… khách hàng tham gia chương trình sẽ được trao tận tay tại các điểm giao dịch của BaoViet Bank.

Chương trình sẽ tặng quà cho những khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng với thời gian gửi tối thiểu từ 1 tháng, áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm như: Tiết kiệm Lãi suất lũy tiến, Tiết kiệm Lĩnh lãi định kỳ, dành cho những khách hàng gửi tiền bằng VND và ngoại tệ quy đổi. Khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được sử dụng các dịch vụ với những điều kiện hết sức linh hoạt và hấp dẫn, có thể cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm cùng kỳ hạn, cùng loại tiền, cùng một sản phẩm tiết kiệm tại cùng một điểm giao dịch của BaoViet Bank để tính mức nhận quà tặng.

Chương trình khuyến mại “Đón hè rộn ràng, Hàng ngàn quà tặng” hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng đã và đang gắn bó cùng BaoViet Bank cùng với những đồ gia dụng mùa hè xinh xắn và hữu ích.

don-he-ron-rang-hang-ngan-qua-tang-tu-baoviet-bank

Nhân dịp này, BaoViet Bank cũng ra mắt hai sản phẩm tiết kiệm mới: Gom lộc phát tài Online nhằm gia tăng thêm dịch vụ và tiện ích phục vụ cho khách hàng. Sản phẩm Gom lộc phát tài Online là tài khoản tiết kiệm gửi kiệm gửi góp trên Internet Banking, khách hàng chỉ cần ngồi trước máy tính nối mạng là có thể giao dịch với ngân hàng. Khách hàng có thể gửi góp định kỳ một số tiền nhất định trong thời gian nhất định và có thể tích lũy thường xuyên nhằm mục đích chuẩn bị cho khoản chi trong tương lai như mua sắm vật dụng, mua, sửa nhà, tiết kiệm cho con, dự phòng rủi ro…

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo Thể lệ chương trình hoặc liên hệ Call Center 1900 558848.

Nguồn: BaoViet BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo