Doanh nghiệp siêu vi mô gửi tiền tại VietinBank được vay ưu đãi lãi suất

Ngày cập nhật: 10.05.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 3,239 lần

triển khai chính sách “Sản phẩm tiền vay kết hợp tiền gửi thanh toán hoặc tiền gửi không kỳ hạn cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) siêu vi mô”. Theo đó, KHDN siêu vi mô sử dụng sản phẩm tiền gửi và tiền vay ở sẽ được xem xét cho vay với mức ưu đãi giảm tới 2% so với mức hiện hành.

doanh-nghiep-sieu-vi-mo-gui-tien-tai-vietinbank-duoc-vay-uu-dai-lai-suat

Từ nay, KHDN siêu vi mô có nhu cầu phục vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời duy trì số dư tài khoản tiền gửi thanh toán (CA) hoặc tài khoản tiền gửi không kỳ hạn (SA) và dư nợ nhất định theo quy định của VietinBank sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi thấp hơn đến 2%/năm so với lãi suất đang áp dụng tại VietinBank.

Chính sách mới này của VietinBank là một trong những giải pháp thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc đồng hành, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Theo đó, VietinBank đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn, quản lý chặt chẽ chất lượng tăng trưởng, tiết giảm chi phí hoạt động, hạ thấp chi phí đầu vào, tạo điều kiện giảm lãi suất cho vay.

Với vai trò là ngân hàng thương mại chủ lực tại Việt Nam, VietinBank đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính của khách hàng, là đối tác đồng hành tin cậy của doanh nghiệp.

Ngay khi có nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh, quý doanh nghiệp hãy liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo