Doanh nghiệp ngành gạo tiếp cận nguồn tín dụng tại SCB

Ngày cập nhật: 4.05.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 811 lần

Để đẩy mạnh công tác hỗ trợ có nhu cầu bổ sung vốn lưu động để thực hiện phương án kinh doanh lúa gạo trong nước và xuất khẩu. Từ tháng 4/2015, triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng đến các Doanh nghiệp ngành gạo với mức lãi suất ưu đãi cố định suốt thời gian vay, từ: 3,5%/năm (USD); 7,8%/năm (VND) (đối với khoản vay ngắn hạn theo hạn mức) và tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo là hàng hóa lúa gạo.

doanh-nghiep-nganh-gao-tiep-can-nguon-tin-dung-tai-scb

Gói Tín dụng ưu đãi ngành gạo là một trong những hoạt động của SCB nằm trong chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp năm 2015. Song song với chương trình này SCB còn thực hiện các sản phẩm dành cho Khách hàng Doanh nghiệp khác như gói Tài trợ Xuất nhập khẩu 2015, Gói tài trợ doanh nghiệp trong nước…Đến giao dịch với SCB, Quý Doanh nghiệp không những được ưu đãi về lãi suất mà còn được ưu tiên xử lý hồ sơ vay nhanh chóng. Ngoài ra Doanh nghiệp còn được các quyền lợi khác nếu đủ điều kiện nhận từ các chính sách/chương trình hiện đang triển khai tại SCB.

Khi có nhu cầu tiếp cận với gói tín dụng ưu đãi ngành gạo tại SCB, Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ một trong 230 điểm giao dịch gần nhất của SCB trên cả nước.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo