Dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online – Hỗ trợ kinh doanh hiệu quả của PVcomBank

Ngày cập nhật: 10.10.17 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 2,493 lần

Hiện nay, bên cạnh việc phát hành chứng thư bảo lãnh với các hình thức bảo lãnh linh hoạt, đa dạng, còn triển khai Dịch vụ , mang tới trải nghiệm tiện ích hiện đại cho các khách hàng.Theo đó, các khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu, đối chiếu, kiểm tra tính pháp lý của các chứng thư bảo lãnh do PVcomBank phát hành, từ đó đẩy nhanh vận hành kinh doanh, tăng hiệu suất và hiệu quả cũng như dễ dàng tiếp cận, hợp tác với các đối tác và mở rộng sản xuất kinh doanh. Hơn nữa với dịch vụ này, PVcomBank hỗ trợ thao tác trên phần mềm vô cùng đơn giản, giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và rất đáng tin cậy. Đặc biệt, miễn phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Việc đưa dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online vào triển khai cho thấy những nỗ lực từng bước của PVcomBank trong việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép khách hàng tận hưởng tiện ích tốt nhất.
Hãy tin tưởng lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất mà PVcomBank mang tới để có thể đạt hiệu quả kinh doanh tối đa.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 5555 92, truy cập website http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Lãi suất ngân hàng

Quảng cáo

Lãi suất huy động

Quảng cáo

Lãi suất tiết kiệm

RSS Nữ công gia chánh