Dịch vụ xác nhận ký quỹ nhiều tiện ích của HDBank

Ngày cập nhật: 28.04.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 2,225 lần

Thêm một dịch vụ tài khoản tiện ích nữa của . Theo đó, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu chứng minh năng lực tài chính nhằm đảm bảo cho việc thành lập và hoạt động kinh doanh các ngành, nghề phải theo quy định của pháp luật sẽ có thêm sự lựa chọn với dịch vụ xác nhận của HDBank.

Dịch vụ xác nhận ký quỹ của HDBank sẽ hỗ trợ ký quỹ để thành lập /bổ sung ngành nghề kinh doanh lĩnh vực: hoạt động hàng không chung vì mục đích thương mại, dịch vụ bảo vệ, bất động sản, dịch vụ thu hồi nợ … Ngoài ra, dịch vụ xác nhận ký quỹ của HDBank giúp ký quỹ đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh lĩnh vực: lữ hành quốc tế, cho thuê lại lao động, hoạt động dịch vụ việc làm, tư vấn du học, xuất khẩu lao động,…

dich-vu-xac-nhan-ky-quy-nhieu-tien-ich-cua-hdbank

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ký quỹ của HDBank được hưởng những ưu đãi và tiện ích tối ưu nhất: cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ miễn phí; nhận lãi suất ưu đãi, được quyền sử dụng tiền lãi phát sinh từ tài khoản tiền gửi ký quỹ; thủ tục đơn giản và nhanh chóng; thời gian ký quỹ linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đa dạng hóa, nâng cao tiện ích sản phẩm dịch vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của HDBank và HDBank đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng ở tất cả các sản phẩm, dịch vụ tài chính- ngân hàng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo