Dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ Hàn Quốc về Việt Nam – Fast Korea của MB

Ngày cập nhật: 5.10.18 - Mục: MB - Lượt xem: 261 lần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang làm việc và định cư tại Hàn Quốc về Việt Nam cho người thân, mới đây, đã kết hợp cùng đối tác Wooribank ra mắt Dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam – FAST KOREA.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ Hàn Quốc về Việt Nam – FAST KOREA là dịch vụ hợp tác giữa MB và WooriBank dành cho cá nhân có nhu cầu chuyển/nhận tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đồng thời, MB cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Wooribank Hàn Quốc triển khai dịch vụ nhận tiền kiều hối tại quầy, mang tới tiện ích cho hơn 150,000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc có thể chuyển tiền về gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Với những ưu điểm vươt trội như:

  • Phí chuyển tiền cạnh tranh, phí nhận tiền 0 đồng
  • Chuyển tiền 24/7 qua Mobile App, ATM hay gần 900 chi nhánh Wooribank tại Hàn Quốc
  • Nhận tiền trong vòng 01 giờ tại hơn 3.270 điểm giao dịch MB và Viettel trên toàn quốc

Khách hàng hoàn toàn yên tâm và dễ dàng chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam cho người thân.

Chương trình được triển khai tại tất cả các CN/PGD của MB /Đại lý chi trả Viettel tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 10/09/2018.

Thông tin chi tiết về chương trình, quý vị và các bạn vui lòng tìm đọc: Thông báo 01/TB-KHCN v/v Triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối FAST KOREA từ Hàn Quốc về Việt Nam” hoặc liên hệ: Phòng Kiều hối – Khối KHCN ext 0315/0455.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo