Đến OCB nhận lì xì đầu xuân

Ngày cập nhật: 2.02.20 - Mục: OCB - Lượt xem: 3,300 lần

Nhân dịp chào đón năm mới Canh Tý, Ngân hàng TMCP Phương Đông () hân hạnh giới thiệu chương trình “Lì xì đầu xuân” dành cho Khách hàng Cá nhân

Phạm vi áp dụng: Các đơn vị kinh doanh tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Thời gian triển khai: Từ ngày 30/01/2020 đến hết ngày 08/02/2020 hoặc cho đến khi hết ngân sách được phân bổ cho từng ĐVKD, tùy điều kiện nào đến trước.

Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân hiện hữu và khách hàng mới.

Sản phẩm áp dụng: Tiết kiệm thông thường tại quầy và Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn bằng VNĐ dành cho khách hàng cá nhân.

Phương thức lĩnh lãi: Cuối kỳ.

Kỳ hạn: từ 6 tháng trở lên.

Lãi suất: Áp dụng theo biểu lãi suất tiền gửi VND dành cho khách hàng cá nhân được ban hành từng thời kỳ (trong mọi trường hợp tổng lãi suất huy động và chi phí khuyến mại không vượt trần lãi suất huy động theo quy định từng thời kỳ của NHNN).

Cơ chế : tiền mặt cho khách hàng ngay khi mở mới Thẻ tiết kiệm (TTK) / Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn (HĐTG) đáp ứng điều kiện tham gia chương trình

Áp dụng đối với những TTK/ HĐTG mở mới (có ngày mở trong thời gian triển khai chương trình), không áp dụng đối với TTK/ HĐTG được tự động tái tục.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 phần lì xì / TTK hoặc HĐTG và chỉ được nhận lì xì 1 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình. Lần lì xì đầu tiên sẽ không thay đổi trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Khách hàng không được cộng dồn số tiền gửi trên nhiều TTK/ HĐTG để nhận lì xì.

Được áp dụng đồng thời với các chương trình lãi suất bậc thang theo mức tiền và chính sách ưu đãi khách hàng Priority.

Được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi/ chương trình ưu đãi lãi suất khác.

Khách hàng tham gia chương trình phải cam kết không được tất toán trước hạn. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn TTK/HĐTG, OCB sẽ thu hồi giá trị giá trị khuyến mại khách hàng đã nhận.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo