Đến OCB lướt xế về nhà

Ngày cập nhật: 31.05.16 - Mục: OCB - Lượt xem: 17,125 lần

Khách hàng được tặng quà ngay khi đến giao dịch, quay số cuối tháng và cuối chương trình khi tham gia chương trình “Đến – lướt xế về nhà” của Ngân hàng Phương Đông () từ ngày 30/05/2016 – 27/08/2016. Tổng giải thưởng chương trình lên tới gần 7 tỷ đồng và cơ hội nhận 60.000 quà tặng nhân kỉ niệm 20 năm hoạt động và phát triển OCB (10/06/1996 – 10/06/2016).

den-ocb-luot-xe-ve-nha

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm tại quầy bằng VND, tiết kiệm trực tuyến bằng VND, tiết kiệm Ươm mầm tương lai, sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc.

Với thông điệp tri ân nhân kỉ niệm 20 năm hoạt động và phát triển, OCB sẽ triển khai chuỗi hoạt động, sự kiện nhân dịp này. “Đến OCB – lướt xế về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của OCB. Khách hàng sẽ được nhân ba cơ hội tặng quà, nhận thưởng cùng 20 năm thành lập OCB với quà tặng ngay khi giao dịch, quay số may mắn mỗi tháng; và quay số trúng thưởng đặc biệt cuối chương trình. Quà tặng ngay sẽ bao gồm: áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, dù, vali kéo; Quà tặng giải thưởng quay số online bằng tiền mặt, quà tặng quay số hàng tháng là Xe Honda Future 125cc và đặc biệt, giải thưởng cuối chương trình là xe Ford Eco Sport và Xe Honda Future 125cc.

Với hơn 60.000 quà tặng, phần thưởng trị giá gần 7 tỷ đồng, “Đến OCB lướt xế về nhà” sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui, sự may mắn cùng OCB nhân kỉ niệm 20 năm thành lập.

Với mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp liên tục được xây dựng cũng như cập nhật những tính năng, tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của OCB. Ngoài chương trình Khuyến mãi “Đến OCB lướt xế về nhà”, OCB cũng triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi với thông điệp “Gắn kết niềm tin – Gia tăng giá trị” cho khách hàng đúng theo phương châm “Niềm tin và thịnh vượng” của OCB.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi, vui lòng tham khảo tại đây

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo