Đến CGV trải nghiệm VCBPay của Vietcombank và nhận vé xem phim, combo bỏng, nước

Ngày cập nhật: 1.12.18 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 3,908 lần

Trong 2 ngày, từ 24-25/11/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam () đã tưng bừng tổ chức sự kiện tại Rạp Vincom Center Bà Triệu và Rạp Vincom Royal City tại Hà Nội để mở đầu cho chuỗi sự kiện “_Trải nghiệm ngất ngây tại CGV”.

Diễn ra tại các trung tâm thương mại lớn, hòa chung không khí “Black Friday”, gian hàng của Vietcombank tại CGV luôn tấp nập khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ VCBPAY – một ứng dụng số thuộc Hệ sinh thái Mobile Banking và dành nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.Trải nghiệm VCBPAY, nhận và combo bỏng nước

Tại sự kiện, sau khi được tư vấn trải nghiệm dịch vụ, bạn Trâm – sinh viên Đại học Ngoại Ngữ chia sẻ “VCBPAY đánh trúng tâm lý giới trẻ bằng sự hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi. Mình sẽ giới thiệu để bạn bè sử dụng để chia tiền đi ăn hoặc tặng quà nhân những dịp đặc biệt sẽ rất thú vị”. Một khách hàng khác đã sử dụng VCBPAY cũng đã chia sẻ tại gian hàng rằng bạn thường xuyên sử dụng VCBPAY cho công việc bán hàng của mình, vừa có thể chụp ảnh để khách xác nhận đơn hàng, vừa có yêu cầu chuyển tiền cho người nhận rất tiện lợi.

Với VCBPAY, những tính năng tưởng chừng rất quen thuộc đã được cá nhân hóa và thể hiện cá tính của từng người thông qua: chuyển tiền qua số điện thoại, yêu cầu chuyển tiền, quà tặng may mắn, Chatbot…

Không những thế, bên cạnh chương trình khuyến mại đang triển khai với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng, sự kiện “VCBPAY_Trải nghiệm ngất ngây tại CGV” Vietcombank đã dành tặng hàng trăm Vé xem phim và Combo bỏng nước tại CGV dành cho khách hàng tại mỗi điểm và những phần quà xinh xắn khi tham gia Gameshow tại gian hàng.

Tiếp nối niềm vui đó, chuỗi sự kiện sẽ có mặt tại tp. Hồ Chí Minh cuối tuần này. Duy nhất trong 02 ngày (01-02/12/2018) hãy đến sự kiện của Vietcombank tại Vincom Center Landmark 81 và CGV Sư Vạn Hạnh để trải nghiệm dịch vụ và dễ dàng nhận ngay quà tặng hấp dẫn:

– Đối với khách hàng mới: Tặng 01 vé xem phim và 01 Combo bỏng nước miễn phí;

– Đối với khách hàng đã có VCB-iB@nking hoặc VCB-Mobile B@nking: Tặng 01 Combo bỏng nước miễn phí khi tải và kích hoạt VCBPAY.

– Ngoài ra, còn có cơ hội nhận 03 Macbook Air 13’’, 06 iPad 2018 và hàng nghìn giải thưởng tiền chuyển khoản hàng tuần trong chương trình khuyến mại “VCBPAY-Trải nghiệm ngất ngây” từ 07/11 – 18/12/2018.

Hãy đến để trải nghiệm ngất ngây – nhận quà sành điệu với VCBPAY!

VCBPAY là dịch vụ mới được Vietcombank triển khai tháng 08/2018 vừa qua. Với những tính năng vô cùng hiện đại, theo kịp xu hướng thanh toán ứng dụng công nghệ 4.0, VCBPAY mang lại những trải nghiệm mới cho các khách hàng trong hệ sinh thái Mobile banking của VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo